" "

Tìm Hiểu Chi Tiết Quy Luật Chơi Poker Mới Nhất Năm 2023

Tìm Hiểu Chi Tiết Quy Luật Chơi Poker Mới Nhất Năm 2023Tìm Hiểu Chi Tiết Quy Luật Chơi Poker Mới Nhất Năm 2023

Tham khảo luật chơi Poker online là một trong những điều được nhiều người quan tâm khi tham gia cá cược online. Đối với các cao thủ, có lẽ điều này đã quá quen thuộc nhưng với những tân binh mới vào nghề thì cũng không tránh khỏi được sự lúng túng, bỡ ngỡ. Hiểu được tâm lý đó, vnloto88.net đã tập hợp các luật chơi cơ anh em nhất cho anh em tham khảo ngay bên dưới.

Luật chơi chung khi trải nghiệm Poker online

Có thể nói, luật chơi Poker online cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, anh em vẫn cần phải có sự tìm hiểu thật kỹ càng trước khi tham gia. Theo đó, khái quát luật chơi Poker online quy định mỗi anh em chơi sẽ có 2 đến 10 người tham gia. cược thủ bên phía tay trái của Dealer sẽ là người tiến hành cược đầu tiên, cứ lần lượt như vậy theo chiều kim đồng hồ.

Luật chơi chung của Poker trực tuyến
Luật chơi chung của Poker trực tuyến

Thông thường, mỗi ván Poker sẽ có đầy đủ 4 vòng đặt cược. Mỗi bet thủ được hệ thống chia 2 cây bài, đồng thời 5 lá bài chung sẽ đặt ở giữa anh em. Nếu người nào giành được số điểm cao nhất thì sẽ thắng cuộc, đồng thời ăn toàn bộ số tiền của cược thủ hay còn được biết đến là Pot. Áp dụng luật chơi Poker online, hệ thống chỉ được phép kết thúc vòng cược khi tiền cược của tất cả bet thủ anh emg nhau.

Luật chơi Poker online trong từng vòng cược cụ thể

Bên cạnh việc nắm các quy định chung, một điều mà anh em không được bỏ qua khi trải nghiệm trò chơi này chính là luật chơi Poker online cụ thể. Điều này rất quan trọng vì sẽ tác động đến kết quả tham gia của chính anh em. Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo đây để biết được luật chơi chi tiết nhất.

Quy tắc tham gia vòng 1 – Đặt cược

Tại vòng 1, hai cược thủ đầu tiên bên trái của Dealer  sẽ tiến hành đặt cược tiền mù vào Pot hay còn gọi là Pot Blind. Người thứ nhất đặt một khoản tiền “Small blind”, ký hiệu là A và người thứ hai sẽ đặt khoản tiền “Big blind”, ký hiệu là 2A. Sau khi hai người đầu thực hiện xong, những cược thủ còn lại sẽ bỏ ra số tiền 2A vào Pot.

Luật chơi Poker online cho vòng 1 
Luật chơi Poker online cho vòng 1

Luật chơi Poker online vòng 2 – Preflop

Kết thúc vòng 1, tại vòng 2 này Dealer bắt đầu chia bài cho người tham gia, cược thủ được hai lá và phải đảm bảo giữ bí mật đến khi phút cuối của ván cược. Một lưu ý nhỏ để anh em hiểu rõ hơn rằng kể từ bet thủ đã đặt tiền Small Blind thì hai lá bài đầu tiên luôn được chia theo chiều kim đồng hồ.

Theo luật chơi Poker online, người nào ngồi ở vị trí Under the gun hay còn biết đến như bên trái Big Blind thì người đó đặt cược đầu tiên trong vòng Preflop. Sau khi tất cả các bet đều đã hành động và không có ai tố thêm thì vòng hai sẽ kết thúc.

>> XEM NGAY: Cách chơi Roulette hiệu quả thành công 100%

Quy định vòng 3 – Flop

Ở quy định chung phần trên đội ngũ chuyên gia có nhắc đến 5 lá bài chung. Dành cho những ai chưa biết thì ba lá bài chung đầu tiên được chia đều dành cho tất cả cược thủ, đồng thời sẽ lật ngửa ở giữa anh em. Luật tham gia Poker chỉ ra rõ rằng anh em cần kết hợp 3 cây chung đó cùng 2 cây trên tay để tạo ra sảnh có 5 lá bài hoàn chỉnh. 

Trong trường hợp cược thủ bốc được sảnh tốt thì có thể đặt thêm tiền vào Pot. Ngoài ra, bet thủ cũng có quyền được tố thêm hoặc tố tất tùy vào khả năng của anh em thân. 

Quy định vòng Flop 
Quy định vòng Flop

Luật chơi vòng 4 – Turn & River

Trong vòng 4 này, cược thủ cần phải nắm được chi tiết luật chơi Poker online để tránh gặp những sai lầm không đáng có. Web cược tiếp tục chia lá bài thứ 4 cho bet thủ đối với vòng Turn, nhiệm vụ của anh em là kết hợp cả 2 hai lá bài đang có cùng 4 cây vừa chia tiếp để tập hợp thành bộ 5 lá. Lúc này, anh em được phép bỏ đi những cây bài yếu hoặc không cần thiết và chỉ để lại 5 cây bài cho là mạnh nhất. 

Đến với vòng River, Dealer tiếp tục chia thêm lá bài thứ 5. Như vậy tổng 5 cây bài chung đã được chia ra đầy đủ tới cược thủ. Khi đó, anh em cần nghiên cứu kỹ để tạo dãy mạnh nhất từ 2 lá trên tay cùng 5 cây bài chung. Hãy nhớ luật chơi Poker online tại vòng Turn & River thật kỹ để nâng cao cơ hội chiến thắng.

Luật chơi vòng 5 – Shutdown 

luật chơi Poker online vòng shutdown cũng tương đối đơn giản. Đầu tiên, hệ thống sẽ xác định số cược thủ còn lại trên ván bài đang diễn ra đó. Những ai đang còn tham gia sẽ phải show ra hai lá bài của mình để xác định thắng thua. Theo nguyên tắc, người nào có sảnh bài mạnh hơn thì sẽ thắng cuộc và ngược lại, ai có sảnh thấp hơn sẽ bị thua.

Luật chơi vòng 5 - Shut down 
Luật chơi vòng 5 – Shut down

Phải nói rằng, mỗi vòng đặt cược đều có luật chơi Poker online riêng dành cho bet thủ. Nếu như mới nhìn qua thì có vẻ hơi phức tạp nhưng khi anh em chịu khó đầu tư một chút thời gian thì lại thấy khá đơn giản, thậm chí còn giúp mình thắng chắc trong mỗi ván cược. Hy vọng qua thông tin mà VNLOTO88 mới chia sẻ ở phần trên, cược thủ cũng phần nào hiểu được những quy định trong tựa game này và yên tâm hơn trong suốt thời gian trải nghiệm. 

>> Bắn Cá Kiếm Tiền VNLOTO Hiệu Quả, Thưởng Cao

>> Cách chơi Roulette hiệu quả thành công 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *