" "

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì dễ “VỀ BỜ”

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì dễ “VỀ BỜ”
Rate this post

Bạn vừa nằm mơ thấy rắn? Bạn muốn biết ý nghĩa giấc mơ thấy rắn là điềm báo gì cho bạn sắp tới? Đặc biệt bạn cũng rất quan tâm nằm mơ thấy rắn đánh con gì? Bài viết sau đây của VNLOTO sẽ là chi tiết giải mã giấc mơ về rắn và những con số đi may mắn đi kèm để bạn có thể tham khảo! 

Chiêm bao nằm mơ thấy rắn là điềm gì – Tốt hay xấu?

Trước khi đi tìm giải đáp nằm mơ thấy rắn đánh con gì? chúng ta hãy cùng theo dõi phong thủy loài rắn và ý nghĩa giấc mơ về rắn tốt hay xấu?

Theo quan niệm xưa, rắn là loài động vật rất linh thiêng và là một trong linh vật 12 con giáp. Trong phong thủy, rắn được coi là linh vật tượng trưng cho sự tái sinh, may mắn và phú quý.

Tập tính của rắn là lột da để lớn hơn và ngày một hoàn thiện hơn. Do đó, rắn thường được xem là loài vật luôn mang đến cái mới và loại bỏ cái cũ. Gia chủ nào đặt tượng rắn trong nhà sẽ thu hút tài lộc, làm ăn thuận lợi, hanh thông.

Trong phong thủy, rắn được coi là linh vật tượng trưng cho sự tái sinh, may mắn và phú quý
Trong phong thủy, rắn được coi là linh vật tượng trưng cho sự tái sinh, may mắn và phú quý

Trong kinh doanh, tượng rắn có thể giúp gia chủ làm ăn phát đạt và tránh được những điều xui xẻo, thị phi.

Theo quan niệm dân gian, rắn là con vật bảo vệ: bí mật của quyền lực, của cải và những người có địa vị, đặc quyền như vua chúa. Do đó, ai đó nằm mơ thấy rắn là điềm tốt, cho thấy sẽ có người xuất hiện để bảo vệ bạn, giúp bạn tránh xa mọi khó khăn, nguy hiểm và bệnh tật.

Cũng theo như Sigmund Freud, cha đẻ của phân tâm học và là tác giả của cuốn sách “về giấc mơ và diễn giải giấc mơ”: nếu bạn mơ thấy những đồ vật hoặc động vật dài chứng tỏ bạn đang có liên quan đến những cảm xúc bị kìm nén hoặc không được thỏa mãn về một điều gì đó của bạn thân.

Cũng giống như giấc mơ khác, nằm mơ thấy rắn thường có 2 ý nghĩa là điềm xấu và điềm tốt. Tuy nhiên, để hiểu ý nghĩa của một giấc mơ, chúng ta cần xem xét toàn bộ bối cảnh giấc mơ diễn ra như nào và cụ thể ra sao. 

Giấc mơ rắn báo hiệu điềm lành

Dưới đây là một số trường hợp nằm mơ thấy rắn báo hiệu điềm lành:

1. Mơ thấy rắn cắn

Nằm mơ thấy rắn cắn người khác cho thấy bạn đang cảm thấy bất an và lo lắng. Tuy nhiên, đây lại là một giấc mơ tốt, điều này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống sắp tới. 

2. Nằm mơ ăn thịt rắn

Khi bạn nằm mơ thấy rắn cắn hoặc ăn thịt đồng loại cho thấy bạn đang có một nỗi niềm không thể giãi bày cùng ai. 

Nếu giấc mơ xuất hiện khi bạn đang gặp bế tắc lớn giữa công việc và tiền bạc thì mơ thấy rắn cắn rắn là có điều may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai.

3. Chiêm bao mơ thấy rắn bò vào nhà

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà cho thấy sắp tới công việc của bạn khá thuận lợi, bạn sẽ có nhiều của cải, tài lộc và may mắn sẽ ghé thăm.

4. Nếu người buôn bán mơ thấy rắn

Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán và nằm mơ thấy rắn thì đây là một điều rất tốt, xin chúc mừng bạn. Giấc mơ này cho thấy công việc của bạn đang rất thuận lợi, nếu có hợp đồng ký kết thì bạn nên an tâm vì sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy một con rắn sặc sỡ thì bạn phải cẩn thận. Vì có thể nó sẽ mang lại điềm xấu cho bạn.

Nhìn chung giấc mơ về rắn khá tốt, mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc
Nhìn chung giấc mơ về rắn khá tốt, mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc

5. Nằm mơ thấy rắn di chuyển trên mặt nước

Nếu thấy rắn bơi thoăn thoắt dưới nước là điềm báo công việc thuận buồm xuôi gió. Trong học tập sẽ đạt nhiều điểm cao, trong công việc sẽ thăng tiến nhanh chóng.

6. Nằm mơ thấy rắn màu vàng

Nằm mơ thấy con rắn màu vàng là điềm báo sắp tới bạn sẽ phát đạt. Mọi công việc sẽ được gặp nhiều may mắn, thuận lợi và hanh thông.

7. Mơ thấy rắn trắng

Bạn nên vui mừng vì có thể sắp tới bạn sẽ có được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu sự cải thiện về sức khỏe, không còn bị mất ngủ nữa. 

8. Nằm mơ thấy rắn đỏ

Đây là một dấu hiệu đáng mừng, vì sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn sắp tới, cụ thể như: sức khỏe hay tiền tài, công danh có xu hướng đi lên. 

>>> TIN LIÊN QUAN: Nằm mơ thấy rắn cắn có ý nghĩa gì? Và những con số may mắn liên quan

9. Nằm mơ thấy rắn màu vàng đen

Giấc mơ này cho thấy, sắp tới bạn sẽ có khả năng gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhờ tài ngoại giao và đàm phán lão luyện của mình.

Mặt khác, bạn sẽ có nhiều khởi sắc về đường công danh, sự nghiệp.

10. Mơ thấy rắn xanh

Giấc mơ cho thấy trực giác và linh cảm của bạn sẽ rất chính xác trong những ngày tới, đặc biệt là khi phải đối mặt với những quyết định quan trọng.

Giấc mơ về rắn mang điềm xấu

Dựa theo luận giải từ các chuyên gia, sau đây sẽ là một số giấc mơ về rắn mang điềm xấu như: 

 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn mình: Có thể sức khỏe sẽ bị giảm sút, gặp nhiều rắc rối lớn trong công việc. Khi gặp giấc mơ như vậy, bạn nên cẩn thận, chú ý nghỉ ngơi, để đầu óc thư thái, thoải mái nhất.
 • Nếu bạn chỉ mơ thấy rắn hổ mang thì đây cũng là một giấc mơ xấu, bạn nên cẩn thận và chú ý đến sức khỏe của mình.
Các giấc mơ xấu về rắn là: mơ thấy rắn hổ mang, rắn cuốn vào nhau, rắn đuổi theo,...
Các giấc mơ xấu về rắn là: mơ thấy rắn hổ mang, rắn cuốn vào nhau, rắn đuổi theo,…
 • Mơ rắn có màu xanh lá: giấc mơ cho thấy sắp tới bạn có thể bị hại hoặc bị chơi đểu, rất có thể sẽ ảnh hưởng làm sứt mẻ tình cảm và tiền bạc.
 • Nằm mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau: Nằm mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau, đôi mắt dường như luôn dõi theo bạn, điều này cho thấy tình yêu của bạn sẽ gặp trở ngại. Cẩn thận chuyện gia đình vì có thể sẽ xuất hiện kẻ thứ ba.
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình: Nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình là điềm báo sắp tới bạn sẽ bị người khác chơi xấu.  Hãy lựa chọn bạn bè, nhân viên thân cận để tránh những việc không đáng có xảy ra.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì thì trúng đậm? 

Ngoài những ý nghĩa về điểm xấu, điểm tốt trong tương lai sắp đến, các giấc mơ về rắn còn mang tới những con số may mắn để bạn có thể tham khảo như: 

 • Chiêm bao thấy rắn bò vào nhà: Số 22-30
 • Chiêm bao thấy rắn quấn chân mình: Số 96, 69
 • Chiêm bao thấy rắn quấn người mình: Số 49-97
 • Chiêm bao thấy rắn phun độc: Số 35 hoặc 93
 • Chiêm bao thấy rắn bơi trên mặt nước: Số 82-28
 • Chiêm bao thấy rắn cắn: Số 73-34
 • Chiêm bao thấy rắn ăn thịt người: Số 58 hoặc 83
 • Chiêm bao thấy rắn rượt đuổi mình: Số 69
 • Nằm mơ thấy rắn hai đầu: Số 51 -15
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang: Số 38, 39
 • Chiêm bao mơ thấy rắn đất: Số 78
 • Chiêm bao mơ thấy rắn lục: Số 13, 31
 • Chiêm bao mơ thấy rắn đen: Số 58 hoặc 83
 • Chiêm bao mơ thấy 3 con rắn: Số 13-31-40
 • Chiêm bao nằm mơ thấy câu được rắn: Số 05-95
Nằm mơ thấy rắn đánh con gì - đánh con 22-30, 96, 69,....
Nằm mơ thấy rắn đánh con gì – đánh con 22-30, 96, 69,….

Có rất nhiều giấc mơ về rắn, tuy nhiên tùy từng trường hợp, bối cảnh khác nhau mà sẽ cho ra số đề khác nhau. Để cụ thể hơn về nằm mơ thấy rắn đánh con gì cũng như ý nghĩa giấc mơ xấu hay tốt trong tương lai, mời bạn đọc đăng ký và liên hệ ngay với VNLOTO để được tư vấn chi tiết và tận tình. 

>> Nằm mơ thấy ma báo hiệu điều gì – Giải mã giấc mơ ma đánh số mấy

>> Nằm mơ thấy rắn đánh số gì? Là điềm lành hay dữ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *