" "

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay và cách ghi đề chuẩn

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay và cách ghi đề chuẩn

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay thì anh em phải thật cẩn thận và đề phòng đủ mọi thứ chuyện. Để biết rõ mình cần phải làm gì và hạn chế điều chi thì anh em hãy tham khảo lời luận giải của chuyên gia VNLOTO. Chúng tôi sẽ giúp bạn đón nhận thông điệp vũ trụ một cách cởi mở nhất.

Giải mã hình tượng con rắn trong đời sống

Trước khi đi tìm hiểu từng trường hợp nằm mơ thấy rắn cắn vào tay thì anh em phải có cho mình một hiểu biết nhất định về con vật này. Cụ thể, trong kinh thánh thì nó được coi là hiện thân của ác quỷ, là con vật mưu mô, xảo trá. Vì nó, Eva mới ăn phải trái cấm và khiến loài người bị mắc phải tội tổ tông.

Giải mã việc nằm mơ thấy rắn cắn vào tay
Giải mã việc nằm mơ thấy rắn cắn vào tay

Bên cạnh đó, trong những câu truyện cổ tích, rắn cũng thường được miêu tả là kẻ phản diện, tượng trưng cho nhiều điều ác. Tuy thế, trong văn hoá Ấn Độ và Trung Quốc thì nó lại là hình tượng của cái đẹp quý phái và có nhiều sự liên kết với tài lộc.

Lý giải việc nằm mơ thấy rắn cắn vào tay  

Khi nằm mơ thấy điều này, anh em phải nghĩ ngay đến khía cạnh tâm linh. Hãy mau mau nhớ lại mọi chi tiết và tra cứu sổ mơ của VNLOTO. Sau đây là vài trường hợp mà nhà cái đã tiến hành dò xét và ghi chú lại. Đối chiếu thử xem có gì trùng khớp không nhé!

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay 1 người khác

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành, cho thấy con đường sự nghiệp của bạn sẽ không có quá nhiều điều cản trở. Càng bỏ nhiều thời gian và công sức thì bạn càng thăng tiến hơn trong công việc. Sếp sẽ tin tưởng, giao cho bạn nhiều dự án quan trọng và giúp bạn có thêm nguồn thu nhập.

Bên cạnh đó, nằm mơ thấy rắn cắn vào tay của người khác cũng cho thấy trực giác nhanh nhạy của bạn. Bạn có thể nhận biết đâu là bạn và đâu là thù một cách rõ ràng. Ngoài ra, sức khoẻ và trạng thái tinh thần của bạn cũng trong tình trạng tốt đẹp.  

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay phải của mình

Có thể thấy, bạn đang gặp phải rất nhiều áp lực trong thời gian gần đây bởi cánh tay phải là một trong những cánh tay đắc lực. Đặc biệt, giấc mơ này cũng khuyên bạn nên xem lại mọi mối quan hệ coi có người nào đang lừa dối bạn hay không.

Nếu có thời gian thì anh em cũng nên thường xuyên thăm khám để phát hiện bệnh và điều trị sớm. Không ít trường hợp nằm mơ thấy rắn cắn vào tay phải đã cho thấy tinh thần của người đó không được tốt. Hãy mau chóng trò chuyện cùng chuyên gia để cởi bỏ mọi vướng mắc nhé!

Rắn cắn chảy máu tay

Giấc mơ trên đã tiết lộ rằng bạn là một người có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Bạn không bao giờ lơ là hay chủ quan mà ngược lại, bạn còn rất biết phấn đấu hàng ngày. Dù có hơi cực khổ nhưng về lâu dài, bạn sẽ thấy mình được trả công xứng đáng.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay là con màu trắng

Đây là điềm báo tốt, cho thấy bạn sắp gặp được ý trung nhân. Đối với người đã kết hôn thì cuộc sống vợ chồng êm ấm, thuận lợi và sắp sửa có thêm thành viên mới. Hãy cố gắng vun vén và chia sẻ mọi điều để gia đình ngày càng hạnh phúc hơn nhé!

Lời giải cho việc nằm mơ thấy rắn cắn vào tay
Lời giải cho việc nằm mơ thấy rắn cắn vào tay

Mơ bị rắn lục cắn vào tay

Trái ngược với rắn trắng, rắn lục báo hiệu vô số điềm xấu như tang sự, chia ly hay thất thoát. Bạn nên dành nhiều thời gian để vui vẻ bên gia đình ngay khi còn có thể. Đừng vì ham mê những cuộc chơi bất tận mà quên lối về và phải tiếc nuối về sau. 

Bên cạnh đó, nếu là người làm công ăn lương thì bạn nên thường xuyên chú ý hơn. Hãy làm việc với sự tập trung cao độ vì có thể, sẽ có người xấu hãm hại bạn. Cuối cùng, khi nằm mơ thấy rắn cắn vào tay, anh em có thể đánh thêm vài con đề để hoá giải mọi vẩn rủi nhé!

Gợi ý một vài con đề liên quan đến giấc mơ rắn cắn

Sau nhiều năm nghiên cứu giấc mơ, các chuyên gia đã phát hiện một vài con số có liên quan trực tiếp đến nó. Chỉ cần nắm rõ “công thức” của từng trường hợp là anh em có thể kiếm lời to. Dưới đây là vài gợi ý hàng đầu của chuyên gia VNLOTO:

  • Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay người khác thì đánh con 69.
  • Nằm mơ thấy rắn cắn ngay tay phải thì quất liền 3 con là 32, 42 và 72.
  • Nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu tay thì khả năng cao là con 22, 23 hoặc 30 sẽ về vào ngày hôm sau.
  • Nằm thấy rắn rắn cắn vào tay là con màu trắng thì chuẩn bị hốt tiền nhờ ba con số là 15, 51 hoặc 05.
  • Nằm mơ thấy rắn lục cắn vào tay mình thì đánh ngay con 32 và 82
Gợi ý các con đề khi nằm mơ thấy rắn cắn vào tay
Gợi ý các con đề khi nằm mơ thấy rắn cắn vào tay

Hy vọng qua bài viết này thì anh em đã biết mình phải làm gì khi nằm mơ thấy rắn cắn vào tay. Đừng quên theo dõi nhiều bài viết sau để có thêm cái nhìn khách quan về các giấc mơ. VNLOTO luôn cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất đến bạn.