" "

Mơ thấy voi là điềm báo gì? Đánh con nào để trúng lớn?

Mơ thấy voi là điềm báo gì? Đánh con nào để trúng lớn?

Ngủ mơ thấy voi hiếm khi xảy ra nên nhiều người cảm thấy hoang mang vì không biết đây là điềm báo lành hay dữ? Vậy mơ thấy voi có nghĩa là gì? Đánh đề con số nào? Để giải đáp mọi thắc mắc trên, hãy tham khảo cách luận giải của chuyên gia VNLOTO trong bài này nhé!

Mơ thấy voi có ý nghĩa gì?

Voi là loài động vật có thân hình đồ sộ nhưng chúng cũng vô cùng hiền lành, thân thiện khi đã được con người thuần hóa. Voi có thể giúp con người làm rất nhiều việc có ích như: chở hàng, kéo gỗ, xiếc,… Ngoài ra, voi còn được xem là một linh vật trong nền văn hóa Thái Lan hay Ấn Độ.

Mơ thấy voi có ý nghĩa gì?
Mơ thấy voi có ý nghĩa gì?

Voi là một loài vật tượng trưng cho sự quyền uy, sức mạnh và tinh thần quật cường của mỗi dân tộc. Do đó, loài vật này luôn được con người tôn kính. Chính vì vậy, giấc mộng này không quá ghê sợ và phần nhiều thường mang đến cho chủ mộng nhiều điều may mắn và tốt lành.

Nhìn chung, ở mỗi khía cạnh khác nhau thì việc nằm mơ thấy voi sẽ mang đến nhiều thông điệp riêng. Nếu chỉ xét qua loa thì bạn sẽ khó lòng biết cách ứng phó với những gì sắp diễn ra. Thay vì chủ quan, hãy nhớ lại từng hành động, sự việc để tra cứu trong mục sau nhé!

Giải mã giấc mơ thấy voi cực chi tiết

Dưới đây là một số trường hợp mơ về voi mà chúng tôi tổng hợp được. Những thông tin thú vị ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ này. Đồng thời, đây cũng là dữ liệu xác đáng để bạn đi sâu vào việc tìm hiểu mơ thấy voi đánh số gì.

Nằm mộng thấy voi màu đen

Nếu như bạn chiêm bao thấy con voi đen thì tức là công việc làm ăn của bạn trong thời gian này không ổn định. Thu nhập của bạn chỉ gọi là đủ ăn nếu không phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Một khi gặp rủi ro, bạn phải cực kỳ dè xẻng và cố kiếm thêm từng đồng để trang trải.

Nói đến đây, có lẽ nhiều người nằm mơ thấy voi sẽ cảm thấy hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng nên suy nghĩ quá nhiều bởi vì những rắc rối này chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn mà thôi. Hãy yên tâm vì bạn sẽ gặp được quý nhân giúp bạn giải quyết những khó khăn này.

>>> CLICK XEM: Mơ thấy hổ thì đánh liền tay con gì cho may mắn?

Mơ thấy voi màu trắng

Màu trắng không u ám như màu đen nên nếu gặp chú voi mang màu sắc này trong mơ, anh em sẽ nhận được nhiều điềm báo tốt lành hơn. Voi trắng mang ý nghĩa rằng công danh và sự nghiệp của bạn sẽ trở nên vững vàng. Bạn có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai nên hãy tranh thủ nắm bắt ngay nhé!

Mơ thấy voi màu trắng  
Mơ thấy voi màu trắng  

Chiêm bao thấy voi chết

Giấc mơ chết chóc khiến nhiều người hoang mang và sợ hãi. Ngụ ý của giấc mơ này đó chính là bạn nên thay đổi bản thân, sống tự lập và tiếp thu những điều mới mẻ. Hãy gạt bỏ tính ích kỷ, bảo thủ để lắng nghe những người xung quanh. Chỉ có như vậy, bạn mới trở nên ngày càng thành công.

Nằm mơ thấy voi con

Ngủ mộng thấy chú voi con muốn nói rằng bạn nên để ý tới những người xung quanh. Dường như họ đang giấu bạn chuyện gì đó hoặc cũng có thể là họ vẫn chưa tiện nói cho bạn biết. Tuy nhiên, bạn cần có cách hành xử khéo léo. Đừng để sự mất bình tĩnh của mình đẩy mọi việc đi xa hơn nhé!

Mơ thấy voi đuổi theo bạn 

Nếu voi liên tục không ngừng đuổi theo bạn thì có nghĩa là bạn đang bị chèn ép quá mức bởi những người có quyền thế và địa vị. Bạn nên nhẫn nhịn một thời gian để mọi chuyện qua đi. Các bạn đừng quá cố chấp hơn thua bởi vì thật ra bạn không có đủ khả năng để đấu tranh với những người này.

Mộng thấy voi mang ý nghĩa ra sao?
Mộng thấy voi mang ý nghĩa ra sao?

Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn nên buông lơi. Ngược lại, mơ thấy voi đuổi theo bạn thì bạn nên tìm cách tạm trú ẩn và học thêm một thứ mới hoặc kết bạn thêm với người cùng quan điểm. Chỉ khi đủ sức mạnh, bạn mới có thể đương đầu với những người đã từng chèn ép mình.

Mộng thấy voi đang ăn

Giấc mơ voi đang ăn là một giấc mơ mang đến nhiều may mắn dành cho bạn. Khả năng cao rằng trong thời gian tới, bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới mà họ có cùng chí hướng với bạn. Đó có thể là bạn bè hay cộng sự trong sự nghiệp, người sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn rất nhiều.

Bên cạnh đó, kiểu mơ thấy voi này cũng nhắc nhở bạn nên trau dồi thêm kiến thức. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu làm quen với một thứ gì đó mới mẻ. Chỉ khi có nền móng vững chắc, con người ta mới bắt đầu tạo dựng được mọi thứ.

Ngủ mơ thấy voi uống nước

Nằm mộng thấy voi đang uống nước thì tức là đường công danh, sự nghiệp của bạn rất hanh thông, thuận lợi. Xung quanh bạn có nhiều người sẵn sàng giang tay giúp đỡ. Thế nhưng, đừng quá phụ thuộc vào họ bạn nhé! Tất cả sự thành công đều phải bắt nguồn từ việc tự thân vận động thì mới lâu dài. 

Mơ thấy voi đang uống nước
Mơ thấy voi đang uống nước

Nằm mộng thấy voi đánh nhau

Nếu nằm mơ voi đang đánh nhau hay tranh giành một thứ gì đó thì hãy cẩn thận bởi vì đây là điềm báo không may mắn. Các bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình. Dường như có người đang muốn hãm hại bạn hoặc muốn cướp công của bạn đấy. 

Đồng thời, nếu đang tức giận một ai khác thì bạn rất dễ nằm mơ thấy voi đánh nhau. Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là hãy bình tĩnh hơn để giải quyết mọi chuyện. Thực tế, những tranh cãi chỉ lắng xuống khi ta biết nhìn nhận điểm yếu và tập cách tha lỗi cho nhau.

Mơ thấy voi nên đánh con gì?

Nếu như bạn đã biết nằm mơ thấy con voi là điềm gì rồi thì tiếp tục tìm hiểu xem mơ thấy con voi đánh con gì nhé! Dưới đây là những con số may mắn, giúp bạn rước thêm tài lộc và giảm bớt những khó khăn sắp tới. Đừng ngại thử tài vận may vì biết đâu, bạn sẽ trở nên giàu có sau một đêm!

 • Nằm mơ thấy voi nhưng không nhớ bất kỳ chi tiết gì thì đánh con 13 hoặc 53.
 • Mơ thấy cả đàn voi thì quất liền con 04 hoặc 22.
 • Thấy voi trắng trong mơ thì không ngại chi tiền để đánh con 21 hoặc 47.
 • Ngủ mộng thấy voi kêu nhớ đánh con 51 hoặc 58.
 • Mơ thấy con voi đang ăn đừng quên con 43 hoặc 07.
 • Nằm mơ thấy voi vào nhà thì 100% con 61 hoặc 63 sẽ về vào ngày hôm sau
 • Chiêm bao thấy voi dẫm mình thì đánh con 72 hoặc 79.
 • Nằm mơ bị voi đuổi hôm nay phải đánh con 35 hoặc 65.
 • Mơ thấy mình đang cưỡi voi thì chơi liền con 23 hoặc 83.
 • Mơ thấy ngà voi đừng quên con 76.
 • Nằm mộng thấy voi rừng nhớ đánh con 53.
 • Nếu mơ thấy voi rượt thì đánh con 11 vào ngày hôm sau để trúng lớn
 • Mơ thấy con voi húc đổ cây thì đánh con 23.
 • Chiêm bao thấy sư tử tấn công voi đừng quên đánh con 27 hoặc 87.
 • Nằm mộng thấy voi vào nhà, anh em nhớ đánh ngay con 88 hôm nay nhé.
 • Nằm mơ thấy ngủ cùng với voi, anh em quất liền con 00 cho nóng.
 • Chiêm bao thấy bố mẹ của mình đang cưỡi voi, con 15 dành cho anh em.
 • Mơ thấy voi con thì nhanh trí đánh con 16 hoặc 69.
 • Mộng thấy anh trai đang chơi với voi thì đừng bỏ qua con 85 nhé.
 • Ngủ chiêm bao thấy người yêu cũ đang cưỡi voi thì hãy đánh con 33.
 • Phụ nữ ngủ mơ thấy con voi thì chơi liền con 55.
 • Đàn ông nằm mơ về voi, hãy đánh con 12 hoặc 21.
Mơ thấy voi nên đánh con gì?
Mơ thấy voi nên đánh con gì?

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn trả lời thắc mắc mơ thấy voi là điềm gì. Mỗi trường hợp, giấc mơ sẽ mang đến cho chúng ta một thông điệp, ý nghĩa khác nhau. Nếu như bạn vừa nằm mơ về voi thì hãy lựa chọn cho mình một con số ưng ý nhất để chơi nhé!

>> Nằm mơ thấy trúng số – Từ giấc mộng trở thành sự thật

>> 1 điểm lô bao nhiêu tiền? Giải mã chi tiết cho lô thủ 2023