" "

Mơ thấy Phật và những thông điệp tiềm ẩn trong mộng

Mơ thấy Phật và những thông điệp tiềm ẩn trong mộng

Phật Quan Âm là một trong những vị thần mà dân châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng rất tôn sùng. Phật thường giúp đỡ những người khó khăn và giúp họ vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Vì lẽ đó, mơ thấy Phật thì khả năng cao là bạn sẽ gặp rất nhiều điều kỳ diệu. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng VNLOTO khám phá thêm.

Giải mã hình tượng Phật Quan Âm

Tên đầy đủ của Phật Quan Âm là Quan Thế Âm Bồ Tát. Đây là một trong những vị thần có vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người dân ở khắp đất nước. Thần bảo hộ cho mọi người nên được tôn thờ ở rất nhiều ngôi chùa lớn trên thế giới.

Giải mã giấc mơ thấy Phật Quan Âm 2023
Giải mã giấc mơ thấy Phật Quan Âm 2023

Vì thế, không khó để bạn bắt gặp hình ảnh Phật ở đời thường. Bên cạnh đó, không chỉ là biểu tượng linh thiêng của đạo Phật, thần còn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều thi nhân, nghệ sĩ sáng tác ra nhiều tác phẩm hay. Do đó, nếu bạn nằm mộng thấy một vị thần linh thiêng như vậy thì chứng tỏ đó là một điều rất huyền bí.

Giải mã từng chi tiết trong giấc mơ thấy Phật 

So với một số quốc gia thì tại Việt Nam, đạo Phật chiếm tỷ lệ rất cao. Bởi vậy, nếu tin vào vị thần này thì bạn không nên bỏ qua việc giải mã giấc mộng. Có thể, Phật đang báo hiệu cho bạn điều gì đó chăng? Hãy xem ngay cách luận giải của chuyên gia VNLOTO theo từng trường hợp:

Ngủ mơ thấy Phật cười hiền từ với mình

Xin chúc mừng, bạn sẽ gặp may mắn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Không những con đường công danh, sự nghiệp đi lên mà bạn còn trở nên thăng hoa hơn trong tình yêu. Sắp tới, bạn sẽ gặp được ý trung nhân và có một gia đình hạnh phúc.

Mơ thấy Phật cười hiền từ cũng là điềm báo cho thấy bạn đang rất hài lòng với những gì mình đang có. Bên cạnh đấy, điều này cũng chứng tỏ cho thấy bạn đã gieo rất nhiều phước đức trong quá khứ. Giờ đây, bạn sẽ gặt hái được không ít hoa thơm, trái ngọt.

Nếu đang định đầu tư thì đừng chần chờ điều chi nhé! Hãy lập tức vào tiền sau khi mơ thấy Phật. Bạn sẽ bất ngờ vì kế hoạch, dự án thành công ngoài mong đợi đấy. Bên cạnh đó, trong mối quan hệ với bạn bè, bạn cũng rất được lòng mọi người và họ thường hay giúp đỡ bạn.

Mộng thấy Phật Bà đang khóc

Giấc mơ này cho thấy bạn là người khá tiêu cực và thường xuyên để cảm xúc chi phối. Năng lượng xấu không những ảnh hưởng đến tình trạng sức khoẻ của bạn mà nó còn khiến những người xung quanh cảm thấy phiền hà, khó chịu.

Nằm mơ thấy Phật Bà đang khóc
Nằm mơ thấy Phật Bà đang khóc

Thay vì cố gắng cho tương lai thì bạn lại thường xuyên than vãn và nghĩ đến trường hợp xấu nhất. Do đó, bạn cứ nghĩ rằng cuộc sống của mình rất khó khăn và hay gặp trắc trở. Vậy nên, nếu chủ mộng có nằm mơ như trên thì hãy mau chóng thay đổi tâm tính bằng cách tìm đến Phật pháp nhé!

Mơ thấy Phật rước lên đài hoa sen

Điều này chứng tỏ một điều duy nhất đó là chủ mộng là người rất có duyên với Phật pháp. Nên biết rằng, đài hoa sen là một trong những nơi linh thiêng và không phải ai cũng có thể được ngồi lên. Do đó, nếu cảm thấy hứng thú thì bạn có thể đến nghe kinh, cúng dường hoặc thậm chí là quy y cửa Phật.

Đồng thời, chi tiết bạn mơ thấy Phật mời mình lên đài hoa sen cũng cho thấy sự thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu còn đang đi học thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong các kỳ thi sắp tới. Với người đi làm, bạn sẽ được sếp trọng dụng vào trao cho nhiều dự án quan trọng trong tương lai.

Mơ thấy Phật cưỡi mây bay

Giấc mơ cho thấy chủ mộng hay có bản tính lơ đãng và kém tập trung. Về lâu dài, bạn sẽ gặp nhiều trắc trở do không thể kiểm soát bản thân tốt. Nhiều người cảm thấy không tin tưởng khi giao cho bạn những trọng trách quan trọng.

Bên cạnh đó, người mơ thấy Phật cưỡi mây bay cũng rất hay nhờ vả người khác. Không phải là bản thân bạn làm không được mà do bạn lười biếng và thường hay nhảy sang việc khác. Lời khuyên dành cho chủ mộng ngay lúc này đó là hãy thay đổi ngay để đón nhận những điều tốt đẹp và được mọi người yêu quý hơn nhé!

Giải mộng liên quan đến Phật Bà Quan Âm
Giải mộng liên quan đến Phật Bà Quan Âm

Gợi ý số đề may mắn khi mơ thấy Phật Quan Âm

Những giấc mơ sẽ luôn đi kèm với những con số tài lộc nên nếu nằm mộng như trên, anh em nên tra cứu sổ mơ ngay lập tức. Sau đây là những con số chất lượng nhất mà VNLOTO đã khảo sát và thử nghiệm qua nhiều năm:  

  • Nằm mơ thấy Mẹ Quan Âm cưỡi gió cưỡi mây thì bạn nên đánh số 1, 29 hoặc 45
  • Nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm đang mỉm cười với mình thì vào tiền ngay cho con 06, 57
  • Nằm mơ thấy Quan Thế Âm ghé chơi nhà thì hôm sau nên đánh con 15 hoặc là 75
  • Nằm mơ thấy mình Phật rước lên đài hoa sen thì đánh số 21, 67
  • Mộng thấy Phật Bà Quan Âm khóc thì con số 73 và 46 sẽ mang đến may mắn cho bạn
  • Nằm mộng thấy Phật giáng thế thì đừng chần chờ mà hãy đánh ngay con 27 hoặc 64

Tóm lại, mơ thấy Phật là một trong những tín hiệu tốt lành mà bạn không nên bỏ qua. Hãy mau mau đánh ngay vài con lô, đề để gấp đôi niềm vui và có nhiều tài lộc hơn nào. Sau cùng, nếu thấy bài viết trên của VNLOTO bổ ích thì đừng quên chia sẻ cho người thân nữa nhé!