" "

[Giải mã chi tiết] Nằm mơ thấy rắn mang ý nghĩa gì?

[Giải mã chi tiết] Nằm mơ thấy rắn mang ý nghĩa gì?
5/5 - (1 bình chọn)

Khi nằm mơ thấy rắn, nhiều người thường có tâm lý khá sợ hãi và lo lắng. Vậy nhưng, không phải giấc mơ thấy rắn nào cũng đều báo hiệu điềm dữ. Ngược lại, có nhiều giấc mơ về rắn lại mang tới cho bạn nhiều tài lộc và may mắn. Cùng VNLOTO giải mã chi tiết giấc mơ này trong bài viết dưới đây!

Nằm mơ thấy rắn báo điềm lành hay dữ?

Quan niệm xưa cho rằng, rắn là loài vật luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu. Dù gian xảo, vậy nhưng loài vật này lại rất linh hoạt và thông minh. Đặc biệt, có thể bạn chưa biết, trong phong thủy, rắn còn là linh vật biểu trưng cho sự quyền quý, may mắn và giàu có.

Tập tính của loài rắn đó là luôn lột da để phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Thế nên, rắn còn là loài vật gắn với sự mới mẻ, buông bỏ những điều cũ. Vì vậy, các chuyên gia phong thủy còn nhận định rằng, gia chủ nếu đặt tượng hình rắn trong nhà sẽ có thể thu hút tài lộc, đường quan lộ suôn sẻ, hanh thông

Nằm mơ thấy rắn mang nhiều điềm lành
Nằm mơ thấy rắn mang nhiều điềm lành

Góc nhìn tâm linh thì cho rằng, nằm mơ thấy rắn là điềm báo về những việc sắp xảy đến trong tương lai. Tuy nhiên, nếu bàn tới vấn đề tốt xấu thì còn phải xét từng trường hợp cụ thể khác nhau.  

Những giấc mơ thấy rắn báo điềm lành

Nếu bạn nằm mơ gặp những trường hợp sau đây thì hoàn toàn không cần phải lo lắng. Bởi, theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ nếu mơ thấy rắn trong hoàn cảnh này thì báo hiệu điềm lành

Mơ thấy rắn vàng: điềm báo công việc của bạn trong thời gian tới sẽ trôi chảy, thuận lợi, sẽ nhanh chóng được thăng chức trong thời gian gần.

Mơ thấy 2 con rắn trắng: Báo hiệu sức khỏe của bạn đang ngày càng cải thiện. Ngoài ra, bạn cũng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Nằm mơ thấy rắn đang bò vào nhà: Thời gian sắp tới gia đình bạn sẽ có nhiều tài lộc và may mắn gõ cửa. Có thể nhặt được những đồ vật có giá trị.

Mơ thấy rắn đang bơi trên mặt nước: Công việc của bạn trong thời gian tới sẽ thuận lợi, có nhiều tiến triển tốt.

Mơ thấy rắn cắn người: Khi gặp phải giấc mơ này, nhiều người sẽ có cảm giác sợ hãi, bất an. Thế nhưng đây lại là một giấc mơ báo hiệu nhiều điều tốt, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy rắn vàng đen: Đường công danh sắp tới sẽ có nhiều khởi sắc nhờ tài ngoại giao, đàm phán khéo léo của bạn.

>>> Tin hot liên quan: [Chuyên gia luận giải] Nằm mơ thấy người chết báo hiệu điềm gì?

Trường hợp nằm mơ thấy rắn báo điềm dữ

Mơ thấy rắn có màu lạ: Điềm báo, có thể sắp tới bạn sẽ có người chơi khăm hoặc hãm hại về tình cảm hoặc tiền bạc. Vì vậy cần cẩn trọng hơn trong công việc hàng ngày.

Mơ thấy rắn lùa theo mình: Nếu gặp giấc mơ này, nghĩa là đang có người định chơi xấu bạn. Họ đang có nhiều toan tính xấu xa với bạn. Vì vậy, thời gian tới hãy chú ý việc lựa chọn bạn bè, đồng nghiệp để nói chuyện, làm thân.

Mơ rắn màu nâu: Sắp tới, gia đình bạn sẽ có một số hiểu lầm trong quan hệ vợ chồng. Bạn và đối phương cần chú ý vun đắp tình cảm nhiều hơn.

Mơ thấy rắn có màu lạ thường báo điềm dữ
Mơ thấy rắn có màu lạ thường báo điềm dữ

Nằm mơ thấy 2 con rắn đang quấn vào nhau: Giấc mơ phản ánh rằng, bạn sắp gặp phải các trục trặc trong chuyện tình cảm. Người thứ 3 có thể sẽ xuất hiện và gây chia rẽ tình cảm của bạn và người ấy. 

Mơ thấy rắn nhiều màu sắc: Bạn cần tỉnh táo trước những cám dỗ cuộc sống. Nếu có thể làm được điều ấy thì những điểm khởi sắc trong chuyện tình cảm, sự nghiệp sẽ chờ đón ở phía trước. 

Mơ thấy rắn hổ mang đang cắn: Đây là điềm báo xấu về vấn đề sức khỏe và công việc. Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc. 

Mơ thấy rắn 2 đầu: Sắp tới sẽ có nhiều chuyện không hay sẽ xảy ra với gia đình bạn. Hãy vun đắp tình cảm và chú ý tới gia đình nhỏ của mình hơn bạn nhé.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Có rất nhiều các con số bí ẩn xoay quanh những giấc mơ về rắn. Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có thể phân chia ra những con số khác nhau. Dưới đây là những con số may mắn, tài lộc mà bạn có thể tham khảo khi nằm mơ thấy rắn:

Mơ thấy rắn cắn mình, con số may mắn của bạn là: 13 -31

Mơ gặp 2 con rắn, đánh ngay: 04 – 67 – 91

Mơ thấy đàn rắn, đánh 28 – 46 

Mơ rắn nhiều màu, đánh ngay con số tài lộc: 34 – 41

Mơ rắn hổ mang, đánh liền: 53 – 62 – 85 

Mở rắn đỏ, đánh: 22 – 56

Mơ thấy rắn đang đuổi, đánh: 13 – 56

Đánh con bao nhiêu khi nằm mơ thấy rắn để trúng lớn
Đánh con bao nhiêu khi nằm mơ thấy rắn để trúng lớn

Mơ rắn đang cắn nhau, đánh: 45 – 54

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà, đánh 62 – 72

Nằm mơ người thân của mình bị rắn cắn, đánh 04 – 45

Mơ thấy rắn đang ăn thịt đồng loại, đánh 51 – 59

Mơ rắn cắn vào tay, con số tài lộc của bạn đó là: 12 – 89

Mơ gặp rắn trong chùa, đánh ngay: 15 – 63

Mơ thấy rắn 2 đầu, đánh ngay 69 – 45 

Mơ rắn cắn vào chân, đánh con 38 – 83 

Mơ rắn đang quấn quanh người, đánh 27 – 86 – 59

Bạn đã mơ thấy giấc mơ về rắn nào trong các tình huống trên đây? Hãy tay đăng ký tham gia tìm kiếm con số tài lộc tại VNLOTO88.net ngay hôm nay!

Theo thực tế, còn cần tùy vào các trường hợp khác nhau cũng như là tình huống trong giấc mơ để luận giải ra những con số khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng nhất mà đó là bạn cần nhớ thật chi tiết và chính xác về giấc mơ của mình. Nếu nhớ càng kỹ thì sẽ có thể tìm chính xác được con số tài lộc của cuộc đời mình thông qua việc nằm mơ thấy rắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *